fbpx

Khoá Học Lái Xe Ôtô Hạng B2 Tiêu Chuẩn Tại Đà Nẵng

Khóa học lái xe hạng B2 tại Đà Nẵng

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại Dạy Lái Xe Đà Nẵng có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Chương trình học của khóa học lái xe B2 tiêu chuẩn:

Giai đoạn 1 học lái xe hạng b2: học lý thuyết

– Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

– Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2 học lái xe hạng b2: học thực hành

– Học thực hành 4 học viên/xe.

– Thời gian do học viên sắp xếp từ thứ 2 – Chủ nhật, sáng từ 7h – 11h, chiều từ 13h -17h

– Học viên được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình, cụ thể như sau:

  • 01 buổi đầu: Làm quen các thao tác cơ bản, các hệ thống thiết bị của xe, tập số nóng số nguội.
  • 07 buổi sau đi đường trường tại các tuyến đường giao thông công cộng, kết hợp học các kĩ năng nâng cao và thực hiện các bài sa hình riêng lẻ.
  • Buổi thứ 09 ôn thi 01 giờ cảm ứng miễn phí tại sân sát hạch với 11 bài sa hình liên hoàn..
  • Sau khi hoàn thành 08 buổi học dịch vụ, học viên được quyền học tiếp 70h miễn phí theo lịch nhà trường – nếu muốn (đây là quy chuẩn đào tạo sơ cấp nghề lái xe – học 04 người/xe, từ thứ 2 – thứ 6, nếu vắng quá 1/3 số buổi đã đăng kí – cấm thi)

– Thời gian học thực hành cho mỗi học viên tối đa 86h (gồm giờ dịch vụ + giờ theo lịch của trường)

– Dạy Lái Xe Gia Lai cam kết dạy thực hành cho đến khi học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo.

Giai đoạn 3 học lái xe hạng b2: ôn và thi sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT Đà Nẵng tổ chức

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 14-20 ngày sau.

Nếu bạn không vượt qua được kỳ thi, bạn cũng đừng nên quá đau buồn, bạn buồn 1 thì chúng tôi buồn 10 ( vì chúng tôi phải làm thủ tục và nộp lệ phí cho bạn thi lại, ngoài ra còn bị trừ điểm chắt lượng và bị Sở GTVT hạ suất thi!). Bạn về nhà ôn tập lại và rút kinh nghiệm đợt thi vừa rồi, chúng tôi sẽ xếp lịch thi lại cho bạn trong vòng 30 ngày sau. Mọi chi phí thi lại chúng tôi chi trả.

Học phí khóa học lái xe hạng b2 tiêu chuẩn

# KHÓA HỌC   TRỌN GÓI
1 Hạng B2 trong giờ   17.000.000
2 Hạng B2 Ngoài giờ   17.500.000

Cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào đến ngày ra bằng lái.Học viên có thể so sánh bảng giá học phí các loại bằng lái xe tại đây: Học phí học lái xe

About Trieu Pham

Bạn đang được xem 1 trong những bài viết của Trieu Pham. Nơi chia sẻ kiến thức về "đào tạo lái xe" số 1 tại Đà Nẵng.

Đọc Nhiều

Khóa Học Lái Xe Ôtô Số Tự Động Tại Đà Nẵng

Nội Dung Chính1 Bằng lái xe số tự động là gì?1.1 Nên thi bằng lái …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon